AirBnB Superhost
Booking.com Guests' Favorite
Tripadvisor Award

Chuỗi các căn hộ và nhà nguyên căn hiện đại, một xu hướng lưu trú mới mẻ và được ưa chuộng tại Huế.

LA LUZ HOMESTAY & APARTMENT

VỀ LA LUZ HOMESTAY

 La Luz Homestay Huế là chuỗi căn hộ, villa, homestay đang được yêu thích tại Huế.

 La Luz Homestay Huế tự hào được Booking.com lựa chọn là top homestay được yêu thích của khách đến Huế, là top homestay trên AirBnB và nhận được top review về homestay Huế trên TripAdvisor.

  Chỗ ở tại La Luz Homestay Huế được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm du lịch tốt nhất, với những tiện nghi tuyệt vời trong mức giá cực kì tốt. Và ngoài ra không thể kể đến vị trí cực kì đẹp, nằm ngay trung tâm thành phố, gần các khu vực chính về du lịch Huế như đường Lê Lợi, Hùng Vương, sông Hương, khu phố Tây, khu phố đi bộ,...

  Phục vụ nhu cầu du lịch đa dạng, La Luz Homestay Huế cung cấp các loại căn hộ và nhà nguyên căn phù hợp cho khách đi theo nhóm từ 2-24 người. 

 

​Phong cách

La Luz Homestay Huế được lấy cảm hứng từ những bức tường cổ và dãy lồng đèn của Hội An.

Vị trí

Chỉ cần bước vài bước, bạn đã có thể hoà mình vào cuộc sống tập nập của con người xứ Huế hiện đại. Trong vòng bán kính 200 mét, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những quán ăn địa phương và khu vực tham quan được yêu thích bởi khách du lịch. Sông Hương, Khu Phố Tây, các quán cà phê nhỏ xinh, các gánh hàng ăn đường phố v.v., tất cả đều cách bạn vài bước. 

Tiện nghi

Các căn hộ cuả La Luz Homestay có sẵn mọi thứ để bạn luôn cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Thêm vào đó, diện tích phòng ở La Luz cực kỳ lớn, từ 45 đến 120 m2.

Căn hộ tiêu chuẩn.

​Giá chỉ từ:

490,000 VND

Ở được từ 2 đến 6 khách

Căn hộ 2PN/ 3PN/ 5PN/ 6PN - Nguyên căn.

Giá chỉ từ: 

990,000 VND

Ở được từ 6 đến 24 khách

Trang, Hà Nội

Diện tích nhà rất rộng, bọn mình đi 7 người nhưng ở rất thoải mái. Vị trí trung tâm, cách phố đi bộ Võ Thị Sáu tầm 3p đi bộ, nhiều hàng quán cà phê rất tiện lợi. Phòng mới, đầy đủ tiện nghi và những vật dụng du lịch cần thiết như bàn là, máy sấy, bếp, lò vi sóng.

Screen Shot 2019-11-07 at 00.03.53.png

Hiền, Đà Nẵng

The host is very friendly, cute. The room is more wonderful than i expected, everything is clean, neat, convenient. Specialy, location right in the city center and the transportation is very convenient , everything is very good. Highly recommend you to stay longer because it has everything for all you need. I sure book it again next time. ❤️

Screen Shot 2019-11-07 at 00.06.55.png

Pavel, United Kingdom

Very clean, very good location, and super peaceful, walking distance to everything. Would recommend to stay here very much!